Thông báo nhập học lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2021 - 2022

1. Nhập học trực tuyến

a) Học sinh truy cập vào website của Nhà trường tại địa chỉ http://thptnguyentraidana.edu.vn  để xem danh sách học sinh đủ điểm chuẩn vào lớp 10 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi năm học 2021 - 2022; nhập thông tin nhập học trực tuyến (Yêu cầu học sinh phải dùng email cá nhân để xác thực thông tin nhập học).

b) Thời gian hoàn thành nhập hồ sơ trực tuyến: Từ ngày 11/7/2021 đến 17/7/2021.

c) Học sinh kiểm tra thông tin đã nhập trực tuyến: Từ ngày 18/7/2021 đến ngày 20/7/2021

2. Nhập học trực tiếp

a) Thời gian nhập học:

- Sau khi có quy định thời gian đi học trở lại, Nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh học sinh trên website của Nhà trường.

- Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: Số 01 Phan Văn Định, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

- Thời gian làm việc

+ Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 16 giờ 30 phút.

b) Hồ sơ nhập học gồm:

- 01 Phiếu tìm hiểu thông tin học sinh;

- Học bạ THCS (bản chính). Trong đó, có  Bản sao giấy khai sinh (Có đóng dấu của UBND xã, phường); Giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THCS (bản chính);

+ 02 ảnh 3x4 (Lưu ý về ảnh chụp: không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp; không đeo khăn quàng đỏ; học sinh nam thì mặc áo sơ mi trắng; học sinh nữ thì mặc áo dài trắng hoặc áo sơ mi trắng; mặt sau ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh và số thứ tự trúng tuyển; bỏ ảnh vào bì nhỏ);

- Ghi chú: Tất cả hồ sơ trên bỏ vào bì kích thước 22cm x 32 cm (hoặc sử dụng bì hồ sơ tuyển sinh 10 đã dùng trong kì thi tuyển sinh) bên ngoài ghi thông tin: Hồ sơ nhập học vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, họ và tên; số thứ tự trúng tuyển (theo danh sách đủ điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT Nguyễn Trãi năm học 2021 - 2022).

3. Đồng phục đi học của học sinh

a) Đối với học sinh nam: Quần Tây xanh (ống quần không được may bó sát; không dùng quần lưng xệ), áo sơ mi trắng.

b) Đối với học sinh nữ: Áo dài trắng (có cổ và mặc áo lót bên trong) và quần trắng (ống quần không được may bó sát).

4. Sách giáo khoa

Học sinh học Sách giáo khoa chương trình chuẩn (Ban cơ bản).

Nguồn: thptnguyentraidana.edu.vn