Thông báo về công tác tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2020 - 2021

Học sinh chuẩn bị hồ sơ và thông tin đầy đủ để nhập học.

Thông báo về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học vào lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2020 - 2021

1. Thời gian nhập học: Nhà trường sẽ thông báo qua website này khi có văn bản chỉ đạo cấp trên.

2. Về công tác chuẩn bị của học sinh:

a) Tải Phiếu tìm hiểu thông tin học sinh và danh sách trúng tuyển vào 10 Trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2020 - 2021 trên website này.

b) Điền đủ và đúng thông tin trên PHIẾU TÌM HIỂU THÔNG TIN (cả bản giấy và trên website). Hạn cuối hoàn thành trên website là: 16/8/2020

c) Hồ sơ nhập học gồm:

+ Phiếu tìm hiểu thông tin học sinh;

+ Học bạ THCS (bản chính);

+ Bản sao giấy khai sinh (Có đóng dấu của UBND xã, phường);

+ Giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THCS (bản chính);

+ 02 ảnh 3x4 (Lưu ý về ảnh chụp: không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp; không đeo khăn quàng đỏ; học sinh nam thì mặc áo sơ mi trắng; học sinh nữ thì mặc áo dài trắng hoặc áo sơ mi trắng; mặt sau ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh và số thứ tự trúng tuyển; bỏ ảnh vào bì nhỏ);

+ Ghi chú: Tất cả hồ sơ trên bỏ vào bì kích thước 22cm x 32 cm (có thể sử dụng lại bì hồ sơ tuyển sinh 10 đã nộp ở lớp 9), bên ngoài ghi thông tin: Hồ sơ nhập học vào lớp 10 năm học 2020 - 2021, họ và tên; số thứ tự trúng tuyển (theo danh sách trúng tuyển vào lớp 10 THPT Nguyễn Trãi năm học 2020 - 2021).

d) Đồng phục học sinh

+ Đối với học sinh nam: Quần Tây xanh (ống quần không được may bó sát; không dùng quần lưng xệ), áo sơ mi trắng.

+ Đối với học sinh nữ: Áo dài trắng (có cổ và mặc áo lót bên trong) và quần trắng (ống quần không được may bó sát).

e) Sách giáo khoa: Học sinh học Sách giáo khoa chương trình chuẩn (Ban cơ bản).

Nguồn: thptnguyentraidana.edu.vn